Lựa chọn điều trị polyp mũi ở đâu an toàn mà hiệu quả?Polyp mũi là bệnh thường gặp ở người lớn, ít gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh thường gặp ở xoang hàm trên và xoang sàng, giữa đường mũi, giữa cuốn mũi. Với những polyp nhỏ thì có dùng thuốc để điều trị. Nếu polyp lớn thì dùng phương pháp nội soi khoang mũi. Với polyp tái phát thì phải làm thủ thuật. Khi đã lựa chọn được phương pháp thì việc điều trị bệnh ở đâu là vô cùng quan trọng.

Điều trị polyp mũi ở đâu an toàn mà hiệu quả?

Có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế đăng quảng cáo trên khắp các phương tiện truyền thông là địa chỉ chữa polyp mũi hiệu quả, uy tín. Tuy nhiên nếu như tìm hiểu kỹ lưỡng thì mới biết được không phải cơ sở nào cũng uy tín chất lượng như quảng cáo. Những cơ sở chữa bệnh không chính quy, trang thiết bị y thế thiếu thốn không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Bác sĩ trình độ chuyên môn kém, dẫn đến hiệu quả chữa bệnh không cao và thậm chí còn khiến cho người bệnh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, chữa lợn lành thành lợn què.

lua chon dieu tri polyp mui o dau an toan ma hieu qua

Vì thế chúng tôi khuyên người bệnh trước khi đi điều trị polyp mũi ở bất cứ cơ sở y tế nào, cũng cần phải cân nhắc, tìm hiểu lỹ lưỡng. Nếu như một cơ sở y tế chất lượng, chữa bệnh hiệu quả sẽ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như:

– Khám chữa bệnh chính quy chuyên nghiệp, được cấp phép hoạt động, đồng thời được nhiều người bệnh tin tưởng.

– Cơ sở vật chất hạ tầng khang trang hiện đại, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn của ngành y đề ra.

– Quy tụ các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đặc biệt là phương pháp chữa bệnh có thực sự hiệu quả.

=>>> Nếu như một cơ sở y tế chất lượng uy tín đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên thì người bệnh nên lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng – địa chỉ điều trị polyp mũi hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên điều trị polyp mũi ở đâu, thì chúng tôi mách bạn hãy đến Phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng. Bởi đây chính là phòng khám chuyên chữa các bệnh về tai mũi họng nói chung và bệnh polyp mũi nói riêng, uy tín – chất lượng – đã được cấp phép hoạt động. Phòng khám đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chuẩn.

tu-van-online

Nhằm mang đến hiệu quả điều trị cho người bệnh, đồng thời loại bỏ hết những tồn đọng của các phương pháp truyền thống. Nên phòng khám đã nhanh chóng cập nhật những phương pháp chữa bệnh hiện đại về áp dụng điều trị cho người bệnh. Phần lớn những máy móc, trang thiết bị y tế có tại phòng khám đều được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển trên thế giới.

Cụ thể đối với bệnh polyp mũi, thời gian qua phòng khám đa khoa Giải Phóng đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh, thông qua Kĩ thuật động lực xoay của Mỹ. Đây là bản nâng cấp của kĩ thuật kính nội soi FESS truyền thống. Kĩ thuật này thông qua kính nội soi phóng đại mô đến 500 lần, định vị chính xác tổn thương và bộ phận khuất lấp xung quanh. Áp dụng kĩ thuật động lực xoay tròn của Mỹ để loại bỏ thịt thừa, thông qua vi ống nhanh chóng loại bỏ. Đồng thời loại bỏ những tổn thương xung quanh, loại bỏ tổn thương có liên quan, phòng ngừa khả năng tái phát.

Ngoài ra, phòng khám còn luôn tự hào với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được tuyển chọn cũng như đào tạo kĩ lưỡng trong quá trình làm việc. Hầu hết các bác sĩ giỏi đang làm việc tại phòng khám đều có thời gian dài làm việc tại các bệnh viện lớn và đã từng có nhiều năm đi tu nghiệp tại nước ngoài. Khi khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, người bệnh sẽ được những vị bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Không chỉ tự hào về phương pháp chữa bệnh và tay nghề của các bác sĩ. Mà phòng khám chuyên khoa tai mũi họng tại hà nội còn luôn tự hào bởi dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Người bệnh sẽ không phải xếp hàng chờ đợi lâu, hay phải làm những thủ tục rườm rà như bác bệnh viện công. Thay vào đó là bạn chỉ cần đăng ký mã khám thông qua hệ thống tư vấn online hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài của phòng khám để đặt mã khám. Mọi thủ tục sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể rõ ràng.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về điều trị polyp mũi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết