Làm sao để tìm kiếm bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi tại Hà Nội?Viêm mũi dị ứng là bệnh rất dễ gặp nhưng lại khó để điều trị một cách dứt điểm. Vì vậy, không ít người bệnh đã luôn tìm kiếm xem bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi đang làm việc ở đâu? Để tiết kiệm thời gian và công sức, mọi người thường vào google để tra cứu thông tin.

Mách” nhau các bác sỹ chữa viêm mũi dị ứng giỏi

Với câu hỏi nhằm tìm kiếm thông tin về các bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi, cộng đồng mạng đã có rất nhiều người đưa ra những thông tin hữu ích như khuyên người hỏi tới khám bệnh tại các bệnh viện trung ương hoặc các phòng khám đa khoa uy tín.

Thậm chí, nhiều người còn không ngần ngại cung cấp chính xác các số điện thoại của các bác sỹ được cho là có uy tín về chuyên khoa Tai Mũi Họng hay cung cấp phòng khám có bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi đang làm việc.

Trong đó, các bác sĩ tại phòng khám Giải Phóng cũng là địa chỉ được khá nhiều bệnh nhân “mách” nhau. Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người mắc viêm mũi dị ứng có mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh trên. Tuy nhiên, chuyên môn của bác sĩ  thôi chưa đủ, nếu được kết hợp với các kỹ thuật điều trị hiện đại sẽ mang lại kết quả tối ưu. Vậy thực hư về những lời đồn thổi này như thế nào?

Tìm kiếm bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi trên Google
Tìm kiếm bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi trên Google

Xem thêm: Cách chữa viêm mũi dị ứng cho trẻ em mẹ nào cũng phải xem

Tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thôi chưa đủ

Theo bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám Giải Phóng thì để điều trị hiệu quả viêm mũi dị ứng, việc trước tiên cần thực hiện chính là diệt vi khuẩn, giảm viêm sưng trên niêm mạc, tạo điều kiện cho thông thoát dịch mũi ra ngoài và giữ cho hốc mũi luôn thông thoáng. Do đó người bệnh thường được chỉ định sử dụng các loại thuốc kháng sinh giúp diệt khuẩn, các loại thuốc giảm viêm, giảm đau, từ đó làm giảm các triệu chứng khó chịu do viêm xoang.

Tuy nhiên, biện pháp nêu trên mới chỉ giúp điều trị triệu chứng. Mấu chốt để ngăn bệnh viêm mũi dị ứng không tái phát nữa chính là phải ngăn chặn được tác nhân gây dị ứng hay nói đúng hơn là loại bỏ nguồn dị ứng. Đây là hướng điều trị của bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi tại Giải Phóng.

Chính vì vậy, tại phòng khám Giải Phóng, các bác sỹ đã kết hợp với liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM để loại bỏ tận gốc căn bệnh khó chịu này và chứng minh tác dụng phục hồi niêm mạc xoang mũi hiệu quả.

Tư vấn điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả
Tư vấn điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm, cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên. Điều này giúp cho cơ thể khi tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi nữa.

Với ưu điểm như an toàn, ít chảy máu, không làm tổn thương đến niêm mạc mũi và chức năng sinh lý bình thường. Liệu pháp này còn cho hiệu quả cao, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng viêm mũi dị ứng. Thời gian điều trị chỉ cần khoảng 20-30 phút, loại bỏ tốc độ nhanh điểm mẫn cảm. Nó cũng xử lý đồng thời nhiều bệnh khi tiến hành triệt tiêu ổ viêm nhiễm trong khoang mũi.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại phòng khám, chúng tôi nhận thấy rằng liệu pháp này dụng rất tốt trên những bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang. Cụ thể những người bị viêm mũi, viêm xoang cấp, các triệu chứng giảm rất nhanh, những bệnh nhân niêm mạc xoang dày, trước khi điều trị có chụp cắt lớp vi tính. Sau điều trị, niêm mạc sẽ mỏng đi rất nhiều. Có thể thấy rằng tác dụng của liệu pháp này trên hệ niêm mạc xoang là rất tốt”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi tại Hà Nội cũng như liệu pháp chữa bệnh viêm mũi dị ứng tại phòng khám tai mũi họng Giải Phóng, bạn hãy gọi đến số tổng đài tư vấn 0432 969 666. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm được phương pháp chữa khỏi viêm mũi dị ứng hữu hiệu nhất hiện nay.

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết