Cách trị chảy máu cam cho bà bầu từ cây huyết dụChảy máu cam là chứng bệnh thường xuyên làm phiền bà bầu, khiến họ vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách trị chảy máu cam từ cây huyết dụ. Đây không chỉ là phương thuốc xử lý chứng bệnh chảy máu cam mà còn khá an toàn đối với sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Cách trị chảy máu cam cho bà bầu từ cây huyết dụ

Bị chảy máu cam khi mang thai đa phần không nguy hiểm cho mẹ và thai nhi nên các bà bầu không cần phải lo lắng quá nhiều. Một nghiên cứu y khoa chỉ ra rằng có khoảng 20% phụ nữ đang mang thai thường xuyên bị chảy máu cam ngay trong thai kỳ của mình, nhiều nhất là tam cá nguyệt thứ 2.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng chảy máu mũi ở bà bầu là do sự thay đổi hormone khi mang thai. Trong khi cơ thể bạn sản xuất ra nhiều máu hơn đồng thời các hormone thai kỳ ( progesterone và estrogen) lại có xu hướng thúc đẩy sự giãn nở vì vậy gây áp lực cho các mạch máu trong mũi và làm mũi bị chảy máu. Nguy cơ chảy máu cam càng gia tăng khi bà bầu bị cảm lạnh, viêm xoang, dị ứng, màng mũi bên trong bị khô. Đa phần, chảy máu cam trong trường hợp này là do sự vỡ mạch ở lối vào của lỗ mũi gây nên.

Chảy máu cam là chứng bệnh thường xuyên làm phiền bà bầu, khiến họ vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách trị chảy máu cam từ cây huyết dụ. Đây không chỉ là phương thuốc xử lý chứng bệnh chảy máu cam mà còn khá an toàn đối với sức khỏe của mẹ và thai nhi.

cách trị chảy máu cam
Cách trị chảy máu cam cho bà bầu từ cây huyết dụ hiệu quả

Cách trị chảy máu cam cho bà bầu từ cây huyết dụ được thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị: 30g lá huyết dụ tươi, 20g cỏ nhọ nồi và 20g lá trắc bá. Trước tiên, lá trắc bá rửa sạch rồi đem sao cháy. Huyết dụ với cỏ nhọ rồi rửa sạch, để ráo.
  • Cách làm: Cho tất cả những vị thuốc đã chuẩn bị ở trên vào nồi, thêm vào 400ml nước và sắc cạn đến khi còn lại 100ml thì thôi. Sau đó cho vào chén nhỏ và riêng một bên. Tiếp đó, cho thêm 300ml nước vào nồi đến khi sắc cạn còn 100ml. Cuối cùng, bạn hòa nước thuốc sắc ở lần một và cả lần hai lại với nhau và chia làm 3 phần nhỏ để dùng hết trong ngày. Lưu ý: Nên thực hiện và uống liên tục nhiều ngày liền đến khi hiện tượng chảy máu cam giảm bớt thì thôi.

Lưu ý: Mặc dù cách trị chảy máu cam từ cây huyết dụ cho bà bầu khá nhanh và an toàn nhưng người bệnh cũng cần đặc biệt lưu tâm, không được sử dụng bừa bãi. Tốt nhất, bạn chỉ nên áp dụng cach chua chay mau cam này làm phương pháp hỗ trợ điều trị mà thôi, vẫn nên tìm hiểu và điều trị bệnh với các biện pháp y khoa khác hiệu quả hơn.

Cách trị chảy máu cam cho bà bầu bằng Kỹ thuật plasma

Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ được các chuyên gia khám tai mũi họng hà nội đánh giá là một bước tiến mới trong quá trình xử lý chảy máu cam.

cách trị chảy máu cam
Gặp bác sĩ để biết cách trị chảy máu cam cho bà bầu

Nguyên lý hoạt động

Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa plasma nhiệt độ thấp với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma Jesse có khả năng tác động sâu tới vị trí chảy máu cam và cầm máu nhanh chóng. Qua đó vừa có thể trị chảy máu cam sinh lý, vừa có thể kết hợp song song với phương pháp điều trị bệnh với chảy máu cam bệnh lý.

Ưu điểm

  • Tác động nhanh chóng, chính xác và diện tích xâm lấn tối thiểu tới vị trí chảy máu.
  • Hiệu quả cao, hạn chế khả năng tái phát.
  • Ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống: không làm tổn thương, không gây chảy máu, dễ dàng kết hợp với các biện pháp điều trị bệnh lý khác do không làm tổn thương niêm mạc mũi.

Lời khuyên: Ngoài phương pháp này, các bác sĩ có thể xác định, tìm hiểu nguyên nhân dẫn dến chảy máu cam và kết hợp xử lý trực tiếp nguyên nhân thì mới mong mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, các bạn nên đến các cơ sở y tế, càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết