Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng được chuyên gia chia sẻ


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Đã có 52 người đánh giá bài viết hữu ích )
Loading...

Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng hiện nay rất đa dạng, người bệnh dễ dàng tìm thấy những cách chữa bệnh từ đông y tới tây y, các loại thảo dược hay thực phẩm trong nhà bếp… Tuy nhiên, trong bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng được các chuyên gia trong nghành đặc biệt giới thiệu, đó chính là kỹ thuật hút sạch mủ xoang Fess và liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM.

Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng
Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng nào tốt nhất

Cách điều trị viêm xoang dị ứng bằng biện pháp FESS là gì?

Kỹ thuật hút sạch mủ xoang FESS là kỹ thuật được dùng trong điều trị viêm xoang mũi dị ứng trọng điểm của tổ chức y tế thế giới. Kỹ thuật này được dùng để làm sạch mủ xoang, góp phần mở rộng xoang mũi và hồi phục chức năng sinh lý bình thường của xoang mũi và cơ quan khứu giác cho người bệnh. Với những ưu điểm như:

+ Loại bỏ mủ xoang chỉ trong 1 lần hút nhờ ống hút nhỏ gọn với lực hút mạnh giúp hút sạch mủ trong cả từng ngách nhỏ của xoang.

+ Làm sạch, đả thông xoang từ đó lưu huyết khí, hỗ trợ hô hấp thông thoáng chỉ trong 1 lần hút. Mở đường cho kỹ thuật điều trị về sau xử lý bệnh biến hiệu quả hơn.

+ Người bệnh không còn cảm giác nặng đầu hay căng tức ở mũi mà sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái.

Cách điều trị viêm xoang dị ứng bằng liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM

Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được đánh giá cao do có sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ có thể chiếu trực diện vào điểm bệnh. Liệu pháp này kết hợp với kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ sẽ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để làm giảm sự mẫn cảm, giúp cản trở sự phóng thích histamin của cơ thể trước các dị nguyên. Khi cơ thể tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng sẽ không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi như trước nữa.

Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng bằng liệu pháp này cũng có một số ưu điểm như:

+ Đây là kỹ thuật an toàn, ít chảy máu và không làm tổn thương đến niêm mạc mũi.

+ Hiệu quả mang lại cao, có thể loại bỏ hoàn toàn triệu chứng viêm mũi dị ứng.

+ Thời gian điều trị ngắn, chỉ kéo dài khoảng 20-30 phút là có thể loại bỏ tốc độ nhanh điểm mẫn cảm.

+ Xử lý đồng thời nhiều bệnh lý khác khi tiến hành triệt tiêu được ổ viêm nhiễm trong khoang mũi.

Trên đây là cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng nhờ các kỹ thuật và liệu pháp vô cùng tiên tiến, hiện đại. Người bệnh hãy tìm hiểu các phòng khám tai mũi họng tốt nhất ở hà nội có ứng dụng để đến thăm khám và điều trị khi có nhu cầu nhé!

 

 

 

 

1900.2662 - 0168 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết