Bạn đã biết cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi?Rất nhiều mẹ do không biết cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi hiệu quả và an toàn nên dễ dàng khiến cho căn bệnh này càng lúc càng nặng hơn và hình thành các biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi thật sự hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình điều trị bệnh.

Bạn đã biết cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi?

Rất nhiều mẹ do không biết cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi hiệu quả và an toàn nên dễ dàng khiến cho căn bệnh này càng lúc càng nặng hơn và hình thành các biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân là do cơ thể của trẻ dễ chịu tác động bởi những yếu tố bên ngoài, sức đề kháng cũng rất yếu, chỉ cần sai sót nhỏ trong quá trình điều trị cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ.

Dưới đây là 3 cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi các mẹ có thể thực hiện tại nhà.

1. Lá xương xông + mật ong

Đây là cách chữa viêm họng, ho, nôn trớ và long đờm cho con  vô cùng hiệu nghiệm. Các bạn chỉ cần dùng lá sương sông thái nhỏ đem hấp 10 phút với một chút mật ong là đã hoàn thành bài thuốc.

Sau đó, cho con uống liên tục trong 5 ngày, sẽ giúp giảm hẳn ho và tiêu đờm.

2. Lá hẹ + đường phèn

cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi
Lá hẹ, đường phèn là cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi vô cùng hiệu quả

Cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi bằng lá hẹ và đường phèn khá hiệu quả. Cây hẹ vị cay, hơi chua, hăng và tính ấm nên rất tốt cho bệnh nhi.

Để chữa viêm họng bằng lá hẹ này cho trẻ, bạn chỉ cần khoảng một nắm lá hẹ và một lượng đường phèn nhỏ và sau đó đem đi hấp cách thủy. Sau đó chắt lấy nước uống ngày 2 lần và mỗi lần chỉ uống khoảng 2-3 thìa cà phê là con sẽ giảm đau họng nhanh chóng.

3. Lá húng chanh tươi + đường phèn

Lá húng chanh bên cạnh việc trị cảm hàn còn có thể chữa viêm họng cho con vô cùng hiệu quả. Chuẩn bị lá húng tươi 20g (rửa sạch và thái nhỏ) với đường phèn khoảng 20g.

Cho cả hai thứ vào bát sau đó đem chưng cách thuỷ chỉ chắt lấy nước cho con uống. Mỗi ngày uống một thang như vậy, liên tục trong 3 – 5 ngày bé sẽ giảm hẳn viêm họng và ho.

Lưu ý: 3 cách chữa viêm họng cho trẻ nhỏ nêu trên khá hiệu quả và đặc biệt vô cùng an toàn cho những bé dưới 1 tuổi. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp có thể dùng lâu dài. Vì vậy, các bạn vẫn nên tham khảo các phương pháp khác tại phòng khám tai mũi họng uy tín ở hà nội để được hỗ trợ.

Cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi bằng Kỹ thuật DNR

cách chữa viêm họng cho trẻ dưới 1 tuổi
Hãy đưa con đến những cơ sở y tế chuyên khoa

Kỹ thuật DNR là phương pháp điều trị viêm họng hiện đại nhất hiện nay, giúp bệnh nhân giảm thiểu viêm họng, triệt tiêu viêm nhiễm mà không làm tổn thương niêm mạc họng của bệnh nhi, đặc biệt là trẻ em. Bệnh nhân hoàn toàn không bị ảnh hưởng và tổn thương.

Nguyên lý hoạt động

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt năng sang động năng. Kết hợp với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh, tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng. Thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà không gây tổn thương đến các tổ chức khác.

Ưu điểm

+ Sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.

+ Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao.

+ Hiệu quả ổn định, ngăn ngừa tình trạng tái phát.

+ Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh.

Lời khuyên: Mặc dù những phương pháp dân gian, các bài thuốc nam luôn đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân nhưng lại không thể triệt tiêu tận gốc viêm họng. Do đó, cách tốt nhất là bạn vẫn nên tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa để được hỗ trợ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

1900.2662 - 038 352 8899
Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.
(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)
Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết